Giới thiệu: Về Hoàng Đức Dũng


Hoàng Đức Dũng là người sáng lập Công Ty Địa Ốc Nhà Đại Phát – doanh nghiệp dịch vụ chuyên phân phối các bất động sản phân khúc cao cấp. Trong suốt 5 năm qua, Công ty Địa Ốc Nhà Đại Phát đã phân phối thành công hàng nghìn sản phẩm bất động sản cao cấp đến khách hàng khắp cả nước và đạt được kết quả bán hàng ấn tượng với doanh số mỗi năm đạt hàng nghìn tỷ đồng. Nhà Đại Phát hiện là đại lý xuất sắc và dẫn đầu trong phân phối các bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group.

Với triết lý kinh doanh bằng khát khao chinh phục và không ngừng chia sẻ tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã đúc kết nhiều năm, tại công ty Nhà Đại Phát, anh không chỉ giúp nhân viên của mình Thành công từ Tay Trắng mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần, tư duy, trải nghiệm cho chính bản thân và gia đình họ. Từ những con người khởi đầu với 3 Không: Không mối quan hệ, Không kỹ năng kiến thức bất động sản, Không có thu nhập đột phá nhưng khi tham gia vào Nhà Đại Phát, đến nay các bạn đã có được thu nhập hàng tỷ đồng, tích lũy được vốn sống và trở thành những người tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, thành công. Bên cạnh những cơ hội cho nhân viên trải nghiệm bằng du lịch khắp 5 châu, anh còn tạo ra một môi trường với nét văn hoá riêng của con người Nhà Đại Phát để từng nhân viên sống một cuộc sống ý nghĩa bằng những thành công và luôn nỗ lực chiến thắng chính bản thân mình, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh. 


Hành Trình khởi nghiệp của anh cũng trải qua nhiều thăng trầm với những dấu ấn để tạo nên Hoàng Đức Dũng hôm nay:

Năm 2002 Tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa chuyên ngành viễn thông – một ngành vô cùng được ưa chuộng lúc bấy giờ, thế nhưng sự thôi thúc từ thu nhập và cơ hội phát triển bản thân trong công việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh phân khúc cao cấp đã thúc đẩy anh từ bỏ con đường làm kỹ sư để dấn thân vào công việc bán hàng. Và đó là quyết định tạo ra bước ngoặt hoàn toàn cho sự nghiệp của anh. Quyết tâm và kiên định, anh đã nhất quyết tìm xin vào công việc bán hàng và lựa chọn mặt hàng giá trị cao để chinh phục. Hành trình vạn dặm cũng phải bắt đầu từ một bước chân, anh bắt đầu tìm kiếm việc bán hàng như anh mong muốn. Công việc đầu tiên là bán hệ thống thiết bị Agilent Technologies giá trị triệu đô-la. Nhưng mọi thử thách chỉ mới bắt đầu, vì công việc khi đó tại Hà Nội. Vào những năm 2000, rất hiếm người từ Sài Gòn ngược dòng ra Hà Nội để lập nghiệp, chưa kể đến tính chất công việc đầy thách thức vì đòi hỏi bán sản phẩm giá trị cao thì cần có nhiều mối quan hệ lớn và nhiều kỹ năng kinh nghiệm mà tất cả anh đều không có: Không Có Mối Quan Hệ, Không Có Kỹ Năng Kinh Nghiệm và Không Có Kiến Thức Bán Hàng. Chỉ có một thứ anh có đó là Nhiệt Huyết. Và chính Nhiệt Huyết Muốn Làm đã thuyết phục được Vị trưởng đại diện người nước ngoài tại Việt Nam, Dr.Koh Teng-Lam, để anh được nhận vào công việc bán hàng này.


Năm đầu tiên là năm khó khăn nhất, nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ để làm đến cùng của chính bản thân anh cùng với việc liên tục áp dụng những kiến thức được đào tạo vào bán hàng, anh đã thành công trong thị trường đầy cạnh tranh của dòng sản phẩm cao cấp có mức giá vượt trội so với mặt mặt chung của thị trường. Và đây cũng chính là khoảng thời gian anh tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm bán hàng và đúc kết ra được Qui Trình Bán Hàng cho những sản phẩm giá trị cao – một bí quyết mà anh gọi là Qui Trình Vòng Tròn. Và điều tuyệt vời nhất anh nhận được trong suốt thời gian này là được làm việc với rất nhiều người giàu có và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây chính là nền tảng vô cùng quí giá để anh có niềm tin mới, tư duy mới, và các thói quen thành công tạo nền tảng phát triển vững chắc sau này. 


Năm 2008, anh nhận được học bổng MBA tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Tại đây anh có cơ hội làm trợ giảng cho các giáo sư trong chuyên ngành tài chính đầu tư như Quản lý danh mục đầu tư, Quản lý tài sản cá nhân cho người giàu và các môn kinh tế khác, anh cũng được làm việc với các giáo sư đầu ngành về các dự án mang tính thực tiễn cao đối với nền kinh tế Mỹ trong giai đoạn thế giới trải qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008. Anh cũng đã vinh dự được vinh danh vào hiệp hội quốc tế Beta Gamma Sigma (BGS) - vinh dự cao nhất mà một sinh viên kinh tế đạt được.


Năm 2010, anh quay về Việt Nam, với những kiến thức về đầu tư tài chính, trải nghiệm trong môi trường năng động tại Mỹ và kinh nghiệm dày dạn trong công việc bán hàng, anh đã vận dụng thành công với vai trò là Head Of Sales của SBS Investment Banking. Anh đã cùng Team tư vấn thành công hàng loạt những giao dịch đầu tư mua bán và sát nhập doanh nghiệp (M&A), huy động vốn cho các doanh nghiệp trong nước từ các nhà đầu tư, hay IPO cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam lúc đó. Đây là thời gian anh có cơ hội tiếp xúc làm việc trực tiếp với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như làm việc với các ông chủ, tổng giám đốc, lãnh đạo cấp cao của các công ty, tập đoàn lớn lúc bấy giờ. Cũng trong thời gian này, anh đã tham gia đầu tư kinh doanh trong một số lĩnh vực khác nhau để củng cố và hoàn thiện Qui Trình Vòng Tròn dựa trên nhiều góc nhìn đa dạng.


Năm 2014, nhận thấy tiềm năng của thị trường phân phối dự án bất động sản rất lớn, đặc biệt cơ hội về lĩnh vực phân phối các bất động sản cao cấp khi phân khúc bất động sản cao cấp mới bắt đầu phát triển với hàng loạt các dự án được đưa ra thị trường, anh đã quyết định tập trung toàn lực vào phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Chính nhờ vào Qui Trình Vòng Tròn anh đã đúc kết cùng với sự tích luỹ kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm chuyên làm việc với người giàu khắp Việt Nam gần 20 năm qua đã giúp anh đào tạo thành công đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp tại công ty Nhà Đại Phát và đạt được những kết quả bán hàng vượt trội trong suốt các năm qua. 


Hiện anh Hoàng Đức Dũng đang sống tại TP.HCM cùng gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. 

Sở thích của anh là luyện tập võ đạo, tìm hiểu chăm sóc sức khoẻ, chăm chút cho gia đình, áp dụng kiến thức từ việc đọc, việc học các mô hình chọn lọc vào thực tiễn, và đi trải nghiệm khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên khắp thế giới.


Nhìn lại chặng đường đã qua, anh mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ những bạn trẻ đang tràn đầy nhiệt huyết và khát khao như hình ảnh của chính anh 20 năm về trước mà chưa tìm ra con đường thành công – đó là những bạn từ TAY TRẮNG KHÁT KHAO MUỐN LÀM ĐỂ THÀNH CÔNG.     Chính vì vậy trong suốt những năm qua anh đã tạo nền móng vững chắc tại Nhà Đại Phát, đó là một Qui Trình Bán Hàng Hoàn Hảo gọi là Qui Trình Vòng Tròn để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng bán hàng thành công. Sau 5 năm dìu dắt và chứng kiến sự thành công vượt bật của nhân viên, anh có một niềm tin mãnh liệt : Ai cũng có thể thành công với nghề sales bất động sản cao cấp nếu bạn muốn! Những khát khao và các chương trình hành động tâm huyết này được anh thể hiện rõ trong website hoangducdung.com của anh.


Hoàng Đức Dũng

Đồng hành cùng thành công của bạn!

HDD.

© 2024 Hoang Duc Dung. All Rights Reserved.