Đừng phí thời gian để thu hút những khách hàng có ÍT TIỀN…
Từ bây giờ hãy tập trung thu hút những người mà tiền bạc KHÔNG phải là vấn đề!

Hãy sở hữu ngay quyển sách đặc biệt,
chia sẻ  cho bạn những bí mật bán hàng siêu đặc biệt:

"BÁN HÀNG CHO NGUỜI GIÀU"

Phương pháp thấu hiểu và giải mã người Giàu Có, từ đó thu hút được những khách hàng KHÔNG HỀ quan tâm đến giá cả... và thu hút
nguồn lợi nhuận KHỔNG LỒ.

Bạn có biết rằng 55% tổng thu nhập đang nằm trong tay 22% dân số?

Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng TỐT HƠN, bán sản phẩm/dịch vụ với giá cao cấp hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn, bạn cần phải hiểu được tiền đang THẬT SỰ nằm trong tay ai.

Hiện nay, 55% trong TỔNG thu nhập đang nằm trong tay khoảng 22% dân số.

Hãy khám phá phương pháp thu hút những người này thông qua việc thấu hiểu những đặc điểm tâm lý riêng biệt, hiểu về động lực mua hàng và những yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định của “Tầng lớp tiêu tiền”.

Chào bạn,

Tôi là Hoàng Đức Dũng

Tôi đã thật sự học được một điều quan trọng nhờ việc sưu tập những tin tức về những “tên tội phạm ngu ngốc” thời tôi còn học ở Mỹ.

Chúng đã thực hiện cướp một cửa hàng tiện lợi trong khu vực lân cận… trong khi cửa hàng đó được trang bị camera giám sát, nhân viên thu ngân thì được trang bị súng săn 2 nòng và tiền mặt thì được thu gom và chuyển đi hàng giờ.

Tôi gọi chúng là những “tên tội phạm ngu ngốc”. Đặc biệt là khi chúng có thể cướp nhà riêng của những người giàu có, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều… Ở đây, chỉ những món đồ nằm trong khuôn viên nhà cũng đã có giá trị hơn nhiều so với số tiền chúng có thể cướp được tại cửa hàng tiện lợi. Và những người giàu có cũng ít khi tự trang bị súng săn.

Nói cách khác, những tên tội phạm này lẽ ra nên tập trung vào nơi THỰC SỰ có kho báu. Và có rất nhiều doanh cũng phạm phải một sai lầm tương tự:

"Đầu Tư Quá Nhiều Thời Gian, Công Sức, Và Tiền Bạc Để Bán Hàng Cho Những Người Ít Tiền…  Chứ Không Phải Là Những Người Có Nhiều Tiền!"


Đa phần mọi người không có chiến lược cho việc này. Chiến lược lôi kéo khách hàng của họ chính là “cứ lôi kéo bất cứ ai có thể lôi kéo được”. 

Lời khuyên của tôi cho phụ nữ đó là: dù đó là một chàng giàu có hay một gã nghèo khổ, thì khả năng bạn yêu hay chia tay với họ cũng như nhau thôi. Hãy chọn anh chàng đầu thay vì anh chàng thứ hai.

Nhưng bạn cần phải biết họ ở đâu và làm cách nào tiếp cận được họ. Bạn cũng cần phải biết ngôn ngữ họ thường dùng để có thể nói chuyện với họ. Và một tá những chuyện khác bạn còn có thể làm nữa.

Ý tôi là, đằng nào thì bạn cũng sẽ phải giao tiếp và truyền thông điệp tới khách hàng, đúng không? Vậy tại sao không nhắm đến và chiếm lấy phần tuyệt nhất, chỉ để lại lớp “cơm thừa canh cặn” cho những người khác?

Điều này còn có giá trị hơn bao giờ hết khi sự thật là:

Hơn 20% Khách Hàng KHÔNG BAO GIỜ Quyết Định Mua Hàng Dựa Trên Giá Cả!

Nếu thực sự muốn kiếm tiền thì bạn sẽ muốn ngấu nghiến từng từ trong thông điệp này.

Điều chúng ta cần làm là thay đổi phương pháp, chuyển sang tìm kiếm những khách hàng thuộc nhóm đầu trong các bậc thang kinh tế… những người giàu có và sẵn sang tiêu tiền… sang thực hiện các kế hoạch tiếp cận với họ.

Và sau nhiều năm nghiên cứu và thí nghiệm liên tục trong “phòng thí nghiệm bán hàng”, chúng tôi đã tìm ra một công thức bí mật - chìa khóa cho bước nhảy vọt đến sự giàu có vô hạn.

Điều này có nghĩa là: hãy hướng tới những khách hàng lý tưởng – những người không bận tâm đến vấn đề giá cả hay chi phí. Rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà bán hàng và doanh nhân đã mắc sai lầm khi tập trung nỗ lực bán hàng cho những khách hàng thậm chí còn không đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu thiết yếu và quyết định mua sắm của họ phụ thuộc rất nhiều vào giá cả.

Và thái cực phản diện là một tầng lớp “siêu” khách hàng mới: tầng lớp CHI TIÊU giàu có sở hữu nhiều tiền – họ sẵn sàng, tình nguyện và có khả năng chi trả cho những hàng hóa và dịch vụ “cao cấp”. Một khi đã muốn thứ gì… họ sẽ sẵn sàng chi trả với BẤT CỨ giá nào!

Vậy, Tầng Lớp “Siêu” Chi Tiêu Này Là Ai… Và Tại Sao Bạn Nên Nhắm Vào Họ?

Đó là một hỏi hay… và đây là câu trả lời: chúng ta đang ở trong thời đại bùng nổ dân số, thời điểm này chính là đỉnh cao của thế hệ được sinh ra trong giai đoạn đầu của thời kỳ bùng nổ. Và hiện nay cũng xuất hiện một tầng lớp “SIÊU GIÀU CÓ”.

Họ đã tạo nên tầng lớp khách hàng mới mà tôi gọi là “Tầng lớp chi tiêu” mà bạn cần thấu hiểu và hướng tới.

Chắc hẳn bạn đã từng xem những thông tin về “chán nản và ảm đạm” trên TV về tình trạng kinh tế suy thoái… và không một ai muốn mua sắm. Nếu thực sự là vậy, tại sao bạn không xem cả việc hàng ngàn người xếp hàng để mua iPhone mỗi năm hay những chuyện tương tự?

Nếu tất cả mọi người quyết định mua sắm dựa trên giá cả, vậy tại sao Apple lại thu hút được rất đông người mỗi lần ra mắt iPhone?

Bạn thấy đó, rõ ràng nhu cầu mua dịch vụ cao cấp vẫn đang tồn tại và không ngừng gia tăng… và những người này sẵn sàng chi trả cho mọi mức giá. Thậm chí còn có một sự BÙNG NỔ trong chi tiêu hạng sang.

“Hành vi mua hàng” đặc biệt này tập trung trên một số ít khách hàng – nhưng là một số ít quan trọng. Và nếu bạn biết họ LÀ AI, họ mong muốn ĐIỀU GÌ, và họ sẽ phản ứng NHƯ THẾ NÀO và cách liên kết sản phẩm/dịch vụ của bạn với họ, bạn có thể kiếm được một khoảng lợi nhuận khổng lồ. 

Điều này rất quan trọng bởi vì:

Bạn Không Thể Sử Dụng Một Thông Điệp Bán Hàng Đại Chúng Để Thu Hút Những Khách Hàng GIÀU CÓ!

Bạn cần phải thay mồi nhử. Nếu bạn muốn bắt hươu, đừng tỏ ra ngạc nhiên nếu thay vì sử dụng phomai để bả chuột, bạn phải sử dụng một chiếc bẫy có bãi liếm.

Thông điệp bán hàng lôi kéo khách hàng tới Siêu Thị Cao Cấp ắt hẳn phải khác với thông điệp lôi kéo đám đông tới siêu thị bình dân. Và thông điệp thu hút khách hàng tới Nhà khách bình dân Số sẽ không thu hút được những người vốn đến khu nghỉ dưỡng siêu cao cấp.

Trước khi bán hàng cho người giàu có, bạn PHẢI thấu hiểu họ.Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ rằng mình phải bỏ ra 1.200 đô cho một bữa tối hạng sang hay trả 6.000 đô la để di chuyển một chiếc phi cơ riêng…

… thì bạn đừng mơ đến việc đạt được BẤT KỲ thành công nào trong việc bán hàng cho những người như thế!

Chúng tôi đang giúp bạn thoát khỏi HÀNG NĂM TRỜI thất bại, tranh cãi và tốn tiền hao của, bằng cách giới thiệu cho bạn mồi nhử CHÍNH XÁC cho loại khách hàng này, nhờ vào công cụ sau:

Bán Hàng Cho Người Giàu

“Bán Hàng cho Người Giàu” sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo hơn về quy mô, phạm vi và hành vi mua hàng của phân khúc khách hàng GIÀU CÓ đã và đang mở rộng – một nơi có ít cạnh tranh và nhiều lợi nhuận.

Khi bạn quyết định hành động và mua “Bán Hàng Cho Người Giàu”, bạn sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập, tài chính và vòng đời kinh doanh của mình. Không còn những đêm nằm trên giường thao thức nghĩ tới việc khi nào hóa đơn sẽ lại được gửi tới. Và sau … sau 5… 10…15 năm nữa, bạn sẽ không còn phải nhìn lại và suy ngẫm về những điều mà mình “lẽ ra đã đạt được” trong kinh doanh.

Bạn sẽ hiểu được tâm lý, động cơ mua hàng, yếu tố ảnh hưởng rất KHÁC BIỆT của người giàu có - vì sao họ lại chọn người bán này chứ không phải người bán khác… và cách giúp bạn thoát khỏi lối mòn của mình và hòa nhập với họ…

… bằng cách đó, bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà lại ít suy nghĩ tính toán hơn!

Bạn Cần Bỏ Ra Bao Nhiêu Để Có Được Bí Mật Hàng Đầu Giúp Thu Hút Khách Hàng - Những Người Không Quan Tâm Đến Giá Cả?

Nếu bạn biết được những người tham gia sự kiện này đã phải trả ít nhất 2.000 đô la để được học hỏi từ “những người giỏi nhất” cùng với Dan Kennedy và GKIC, thì cái giá 1.000 đô la đã không còn đáng lưu tâm nữa.

Đặc biệt là khi nghĩ tới việc chúng tôi đã mất hàng bao nhiêu năm thử và sai, thử nghiệm để cho ra đời những bí mật này - nó là MỘT MÓN HỜI LỚN so với cái giá 1.000 đô la!

Đây không chỉ là lý thuyết… đó là chiến lược đã được chứng minh sẽ thu hút được khách hàng giàu có, dễ dàng như mật thu hút ruồi vậy.

Vì vậy nếu cho rằng thông tin này không đáng giá 1.000 đô la thì có lẽ điều này đơn giản là KHÔNG dành cho bạn. Đặc biệt hãy nghĩ tới việc chỉ cần thu hút được một trong số những “khách hàng siêu chi tiêu” đó, thì bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận lớn hơn thế nhiều lần.

Và nếu muốn mức giá tốt hơn, tôi sẽ cho bạn một cơ hội có được MỌI bí mật bán hàng HOÀN TOÀN MỚI cho người giàu có với chỉ 298.000 đồng.

Tất nhiên là bạn có thể tiếp tục vò đầu bứt tai với đống lộn xộn để cố gắng thu hút những khách hàng “nghèo nàn”. Và nếu bạn đã thực sự mệt mỏi vì những điều vớ vẩn đó, chúng tôi luôn chào đón bạn trở lại.

Nhưng chẳng phải khôn ngoan hơn nếu đầu tư NGAY BÂY GIỜ khi còn thị trường này vẫn còn nhiều điều hấp dẫn, trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn đánh hơi được sao?

Thực ra, nếu muốn có được một thứ giá trị để thu hút những khách hàng không coi trọng vấn đề giá cả - thì bản thân bạn cũng không nên quá coi trọng vấn đề giá cả…

… hãy hành động, nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc thu hút và làm ăn với những người giàu, rất giàu và siêu giàu, những người chiếm giữ phần lớn sức mạnh tiêu dùng!

Phần tuyệt nhất là: KHÔNG CÒN BẤT KỲ RỦI RO NÀO CẢ, nhờ vào chế độ…

Đảm Bảo Kiến Thức Giá Trị

Áp Dụng Thực Tế Được Ngay & Luôn!

Bạn thấy đó, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải run lên vì sung sướng với kết quả đạt được, đến mức sẽ mua ngay “Bán Hàng Cho Người Giàu”, tự mình đọc và trải nghiệm cuốn sách.

Nếu sau khi đọc xong các thông tin và kiểm nghiệm kết quả trong thực tế, nếu bạn cảm thấy mình chưa có được “chiếc chìa khóa vàng” dẫn đến kho báu bí mật, thì hãy liên hệ trực tiếp với tôi, tôi sẽ hoàn tiền sách cho bạn!

Đơn giản chỉ có vậy. Bạn sẽ có trọn 365 ngày để tự mình kiểm tra và cho nó một thử nghiệm đầy đủ trước khi quyết đinh xem các kiến thức này có giá trị với bạn hay không nhé.

Bạn có 2 lựa chọn:

 • Bạn có thể thu hút những khách hàng chất lượng hơn và bán sản phẩm với giá cao để hưởng mức lợi nhuận LỚN HƠN. Nói cách khác, nếu muốn trở nên thực sự giàu có, bạn cần phải hiểu tiền THỰC SỰ đang nằm trong tay ai… có vậy bạn mới có thể tiến thẳng tới và giành lấy nó.
 • Hay bạn có thể tham gia cùng với hàng ngũ những nhà bán hàng thất bại theo đuổi con đường lợi nhuận đầy sự né tránh, bận rộn, hiểu nhầm và sợ hãi ngoài kia.

Khi bạn quyết định và mua “Bán Hàng Cho Người Giàu”, bạn sẽ có khả năng thu hút và bán sản phẩm thành công cho những khách hàng giàu có nhất có thể… phát triển sự nghiệp bán hàng vững chắc, mạnh mẽ và sinh lợi cao hơn.

Ý tôi là, chẳng phải việc loại khách hàng nào có khả năng sinh lợi cao nhất đã quá rõ ràng rồi sao? Bạn muốn phải vất vả cực nhọc với mỗi món hàng, hay được những khách hàng GIÀU CÓ dâng tiền tới tận tay nhanh chóng?

Khi thực hiện theo những điều được trình bày trong “Bán Hàng Cho Người Giàu”, bạn sẽ không còn phải ngồi trên con tàu kinh tế đi trên lối mòn thông thường nữa – lối mòn khi công việc kinh doanh “tạm ổn” tại thời điểm tốt và khô cằn cạn kiệt hoang trong thời kỳ khủng hoảng suy thoái.

Bạn sẽ có thể chuyển sự tập trung của mình cho việc thu hút những khách hàng GIÀU CÓ, những người có thói quen tiêu dùng không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nền kinh tế… và KHÔNG coi trọng yếu tố giá cả.

Đừng trở thành một trong số những kẻ “rẻ tiền” luôn khăng khăng ngu ngốc rằng không có khách hàng giàu có nào trong lĩnh vực của họ.

Hãy thật sự trở nên “hiểu biết” và thực hiện “Bán Hàng cho người Giàu” bằng cách đặt hàng dưới đây ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH 

"BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU"

NGAY HÔM NAY

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ:

298.000 ĐỒNG 

SỞ HỮU NGAY MỌI BÍ QUYẾT “BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU”

Truy cập link sau đây để đặt mua sách “Bán Hàng Cho Người Giàu:

Ai CẦN PHẢI Đầu Tư Vào

“Bán Hàng Cho Người Giàu”?

Bất cứ ai có lòng đam mê mạnh mẽ và nghiêm túc về việc tiếp cận những khách hàng GIÀU CÓ tiết kiệm chi phí.

Bạn Sẽ Được Khám Phá:

 • Điều gì THỰC SỰ khiến người giàu có mua hàng. 
 • 6 lĩnh vực thực sự thu hút người giàu. 
 • Sự “chênh lệch giá” giữa hàng hóa bán tại Siêu thị bình dân và hàng đẳng cấp cao hơn tại cửa hàng dành cho người giàu.  
 • Phương pháp để có đủ tự tin bán hàng cho người giàu.  
 • SỰ THẬT về các nhà triệu phú và cách suy nghĩ của họ. 
 • Điều số 1 bạn PHẢI làm khi tiếp cận khách hàng giàu có.  
 • 3 “bí mật trọng yếu hàng đầu” bạn có thể khai thác để bán được nhiều hàng hơn cho người giàu có.  
 • ... và còn RẤT NHIỀU điều nữa!

Hãy Gửi Cho Tôi Hệ Thống DUY NHẤT Có Thể Tiết Lộ Bí Mật Bán Hàng Đối Với Những Người Có Thu Nhập Hàng Đầu Và RẤT THÍCH Chi Tiêu! 

 1. 1
  Tôi biết mình có thể nâng cấp tầng lớp khách hàng của mình lên, họ sẽ là những người khao khát mua sắm… sẵn sàng mua sắm… và tôi biết điều này có thể mang lại thu nhập KHỔNG LỒ cho tôi!
 2. 2
  Tôi biết mình có thể kiếm tiền tiền hết lần này tới lần khác khi đủ khả năng nâng cao giá cả và thu hút 20% dân số có thu nhập cao nhất, những người chiếm tới 55% thu nhập ngoài kia. Tiền đang quanh quẩn đầy rẫy trong nền kinh tế và đã đến lúc tôi nắm lấy chúng!
 3. 3
  Và tôi biết mình được hưởng 365 ngày đảm bảo từ sự hào phóng của anh, vì thế chắc chắn tôi không thể sai lầm nữa. Tôi có thể bắt đầu thu hút các khách hàng giàu có ngay hôm nay… thay vì chỉ ngồi bên lề và quan sát. Tôi muốn gia tăng lợi ích từ làn sóng cơ hội vĩ đại này ngay bây giờ!
 4. 4
  Vâng, tôi đã sẵn sàng! Xin hãy gửi cho tôi chiếc hộp lớn chứa công thức “Bán Hàng Cho Người Giàu” để tôi có thể tận hưởng lợi ích từ một tầng lớp khách hàng tốt hơn, bán hàng với giá cao hơn và tận hưởng lợi nhuận lớn hơn!

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH 

"BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU"

NGAY HÔM NAY

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ:

298.000 ĐỒNG 

SỞ HỮU NGAY MỌI BÍ QUYẾT “BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU”

Truy cập link sau đây để đặt mua sách “Bán Hàng Cho Người Giàu:

Gửi đến bạn, với mong muốn gia tăng lợi nhuận của bạn lên gấp nhiều lần,

HOÀNG ĐỨC DŨNG

P.S.: Bạn có biết rằng 55% tổng thu nhập đang nằm trong tay 22% dân số? Điều này có nghĩa là có đến hơn một nửa tổng số lợi nhuận đến từ 1 trong 5 khách hàng. Chắc chắn là bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nếu đầu tư vào 1/5 đó hơn là 4/5 còn lại.

Đừng trở thành một người trong “đám đông” đang thực hiện các nỗ lực bán hàng đến 80% dân số nhưng thu lại chưa được một nửa tổng lợi nhuận, đồng thời hi vọng bạn sẽ là “người may mắn” được chọn trong số rất nhiều những doanh nghiệp khác. “Bán hàng cho Người Giàu” sẽ dạy bạn cách trở thành một trong số ít những nhà bán hàng thông minh nhắm vào một số khách hàng thiểu số nhưng lại nắm giữ đa số tiền bạc trong xã hội. Vậy nên hãy hành động ngay hôm nay!

P.S.S:

Hãy nghe này: giờ đây bạn có cơ hội để “chuyển đổi”… để “nâng cấp” khách hàng của bạn… để xoay chuyển công việc kinh doanh của bạn, thay đổi cách trình bày sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả để thu hút những khách hàng thuộc đẳng cấp cao hơn và tiêu tiền không do dự.

Bạn CẦN PHẢI hiểu được phương pháp thu hút những khách hàng không xem trọng giá cả. Bạn CẦN PHẢI nhận ra rằng họ đang tồn tại quanh bạn và họ giàu có đến mức nào, từ đó học cách để thu hút họ, NGAY BÂY GIỜ. Đây thật sự là một bước ngoặt dẫn bạn đến với con đường trải đầy vàng, dẫn đến sự giàu có vô tận.

Hãy quyết định và đặt hàng ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH 

"BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU"

NGAY HÔM NAY

Chỉ với khoản đầu tư rất nhỏ:

298.000 ĐỒNG 

SỞ HỮU NGAY MỌI BÍ QUYẾT “BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU”

Truy cập link sau đây để đặt mua sách “Bán Hàng Cho Người Giàu:

Copyright 2020, Hoàng Đức Dũng - Nhà Đại Phát