CHỌN VỊ TRÍ BẠN MUỐN ỨNG TUYỂN

  • Ham học hỏi - Không cần kinh nghiệm
  • Được đào tạo chuyên nghiệp
  • Chế độ BHXH, Lương, Thưởng hấp dẫn

Click & chọn vị trí bạn muốn ứng tuyển dưới đây:

Hiện tại có 60 nhân sự, trong đó có hơn 30 chuyên viên kinh doanh kinh nghiệm từ 3 đến hơn 10 năm chịu được áp lực cao trong thị trường bất động sản và có 3 năm kinh nghiệm tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp; một số trước đây đã làm việc tại một số chủ đầu tư lớn như Phú Mỹ Hưng và Novaland.

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI BDS #01

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Xuất phát điểm là đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 12 năm, ban lãnh đạo Nhà Đại Phát thành lập công ty vào năm 2015 với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát.
Với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều năm cùng những thành tựu trên thị trường bất động sản, Nhà Đại Phát đang là đối tác phân phối BĐS số #01 của tập đoàn Sun Group.

Lĩnh vực hoạt động

  • Phân Phối các dự án BĐS
  • Môi Giới các dự án BĐS
  • Đầu tư, tư vấn và tiếp thị dự án BĐS

ĐỊNH HƯỚNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tầm Nhìn
: Trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất đến Khách hàng tại Việt Nam.
Sứ Mệnh: Góp phần tạo dựng một thị trường giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả.
Giá trị cốt lõi: Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm. Tính chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt huyết – trung thực – hiệu quả trên từng giao dịch.
Chiến lược phát triển: Lấy khách hàng làm trọng tâm nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển.

KINH NGHIỆM

tận tình - chuyên nghiệp

Trước 2014 có kinh nghiệm môi giới và phân phối các dự án trong thị trường quận 7 như các dự án của Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Long.

Từ 2014 đến nay tham gia phân phối cho nhiều chủ đầu tư trong đó có các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Sungroup, Vin group nên hiểu rõ được nghĩa vụ, quyền lợi và cách thức bán hàng giữa chủ đầu tư và đại lý

Đầy đủ kinh nghiệm phân phối các loại hình sản phẩm khác nhau: căn hộ, officetel, shophouse, nhà phố, biệt thự tại các quận trong thành phố HCM và condotel, biệt thự nghỉ dưỡng tại khắp Việt Nam như Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

 đây là ngôi nhà thứ 2 của bạn!  

“... Xây dựng môi trường gần gũi, là nơi gắn kết và chia sẻ những lý tưởng, mục tiêu của từng thành viên. Tất cả sẽ cùng nhau phấn đấu phát triển trên con đường do chính mình lựa chọn, để chiến thắng bản thân và để tập thể ngày càng lớn mạnh.” 

Hoàng Đức Dũng, Founder & CEO

Chia sẻ cảm nhận từ các bạn nhân viên 

Chia sẻ cảm nhận từ các bạn nhân viên đã và đang gắn bó với Công Ty Nhà Đại Phát

Tieu-Vy-Nha-Dai-Phat


Dù chậm hơn mọi người nhưng bản thân vẫn biết trong Nhà Đại Phát, Tiểu Vy vẫn đang khám phá và tự gọt dũa bản thân. Nghe thì dễ nhưng quá trình đó cần 1 chuỗi ngày đi loanh quanh, cần lắm những ngọn đèn soi đường như 2 anh chị để con đường phía trước của mọi người "tỏ" hơn.
Nhà Đại Phát - Nơi Vy đã dành gần 4 năm cuộc đời để phát triển
Cảm ơn 2 ngọn hải đăng luôn soi đường, trên biển rộng của tụi em!

Ms Tiểu Vy

Từ một người có định kiến về BĐS, ko thích BĐS, tôi đã đam mê và chạm đến những con số mà ngay cả bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến...

Giờ đây, công việc Sales BĐS với tôi không chỉ là vấn đề mục tiêu tài chính mà còn là đam mê và tôi muốn chinh phục đỉnh cao của chính bản thân mình. 


Đến thời điểm này câu nói của TGĐ thực sự rất đúng “Chỉ có ngành Sales BĐS mới đem lại cho mình biểu đồ doanh thu cấp số nhân”. Nếu không làm sales BĐS, không vào NHÀ ĐẠI PHÁT, tôi không tìm được mục tiêu của mình, trong vòng 2 năm rưỡi vừa qua tôi sẽ không bao giờ đạt được những thành công như hiện tại.
Mr Duy

nhan-vien-nha-dai-phat


Nhà Đại Phát không chỉ giúp tôi vượt qua nỗi sợ của bản thân, giúp tôi thay đổi, giúp tôi phát triển mà còn cho tôi cảm giác của một gia đình, mọi người coi nhau như người trong nhà, có cái gì đó hay, hữu ích là chia sẻ cho nhau không giấu diếm gì. Đặc biệt, sự dẫn dắt của lãnh đạo, luôn giúp đỡ tận tâm nhiệt tình cho tất cả nhân viên, giúp nhân viên vượt qua khó khăn, giúp nhân viên cải tiến và phát triển kĩ năng không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.
Anh Hoài Phong

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ MONG MUỐN

Không cần kinh nghiệm & bằng cấp - Chỉ cần bạn ham học hỏi, nhiệt tình & chịu khó. Chúng tôi tự tin có môi trường đào tạo chuyên nghiệp và quy trình làm việc hoàn hảo giúp bạn sớm hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và sớm đạt được những thành công vượt trội.


CLICK VÀO NÚT BÊN DƯỚI VÀ ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ CÔNG VIỆC MÀ BẠN MONG MUỐN:

Liên Hệ

– Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, Tòa Nhà Samland River View, 178 / 6, Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
– Ứng viên gửi CV về mail: [email protected]

– Đặt tên mail theo cú pháp: [P.NHAN SU_Họ và Tên]

– Liên hệ phòng HCNS : 0902 402 028


Chúng tôi chào đón bạn gia nhập ngôi nhà chung Nhà Đại Phát!

Tầng 2, Tòa Nhà Samland River View 178 / 6, Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM